Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 16:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:11, Thứ 6, 24/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh thành Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc

(ANTV) - Lễ khai trương Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc vừa diễn ra chiều  ngày 23/12. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vương Đình Huệ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội.

 

 

Là một trong những công trình hội nghị quy mô, đồng bộ hàng đầu hiện nay, Tổ hợp gồm hai hợp phần chính: Trung tâm hội nghị quốc tế sức chứa 2.000 chỗ, được trang bị hệ thống âm thanh – ánh sáng và nội thất cao cấp, kết hợp cùng 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và khu villa vườn sang trọng. Bên cạnh đó là hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng, ẩm thực, giải trí hiện đại như tổ hợp khoáng nóng, bể bơi vô cực, khu vui chơi… nhằm phục vụ tốt nhất du khách trong và ngoài nước, cũng như các đoàn khách, đoàn đại biểu đến tham dự các hoạt động sự kiện, hội nghị đa dạng tại Vĩnh Phúc.

Trong bối cảnh du lịch Vĩnh Phúc đang sẵn sàng để phục hồi, sự ra mắt của tổ hợp khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc được kỳ vọng sẽ trở thành dấu ấn mới nâng cao trải nghiệm hội họp và nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách tại một trong những trung tâm du lịch nổi tiếng của miền Bắc. Qua đó, góp phần đưa du lịch tiếp nối đà tăng trưởng, đóng góp tích cực vào sự phục hồi và phát triển chung của kinh tế Vĩnh Phúc trong thời gian tới./.

BT
Thăm dò khán giả