Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 18:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Chủ Nhật, 08/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương đường bay ngắm cảnh sông Hồng

(ANTV) -Sáng 07/12, tại Hà Nội, Công ty Trực thăng miền Bắc - Tổng công ty Trực thăng Việt Nam khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh Sông Hồng - Song Hong HeliTour.

 

Sông Hồng HeliTour mang đến cho du khách trải nghiệm ngắm nhìn qua ô kính rộng của máy bay Bell 505 với nhiều phong cảnh đẹp từ trên cao của thủ đô Hà Nội, đặc biệt dọc theo sông Hồng với những cây cầu thân thuộc và một phần phía đông của thành phố như: cầu Long Biên, thành Cổ Loa, làng gốm Bát Tràng và nhiều khu du lịch sinh thái.
 
Ngay trong ngày khai trương, rất nhiều du khách đã có những cảm nhận thú vị, bất ngờ khi được trải nghiệm dịch vụ bay Sông Hồng HeliTour.
 
Hà Nội không để diễn ra tình trạng "thổi" giá vé xe dịp Tết
 

 

Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Trước tình hình  này, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị vận tải trên địa bàn khẩn trương xây dựng kế hoạch phục vụ hành khách đi lại trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân Canh Tý năm 2020.
 
Theo đó, các đơn vị kinh doanh vận tải khách bằng xe bus bố trí bảo đảm số lượng tham gia hoạt động trên các tuyến; tăng cường thông tin tuyên truyền về thời gian chạy, lộ trình... Các đơn vị khai thác bến xe phải xây dựng phương án bố trí xe dự phòng, xe tăng cường; triển khai sớm các hình thức bán vé đến tận tay hành khách.
 
Sở GTVT cũng yêu cầu từ chối phục vụ phương tiện và chủ phương tiện đưa xe không bảo đảm điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định. Các bến xe đầu mối tại Hà Nội cam kết không để hành khách phải thiếu vé hay bị tăng giá vé trong dịp Tết 2019. Sở GTVT Hà Nội cũng nêu rõ, các đơn vị kinh doanh vận tải không được tùy tiện tăng giá cước, phụ thu giá cước khi chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

 

Thăm dò khán giả