Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 00:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:59, Thứ 4, 21/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 11

(ANTV) - Sáng nay (21/9), tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (quận 7, TP.HCM), triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 11 do Bộ Y tế tổ chức đã được khai mạc.

Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ các đối tác kinh doanh nhằm phát triển sản xuất, kinh doanh, đồng thời nắm bắt nhu cầu thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phục vụ tốt hơn việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

Với quy mô 10.000 mét vuông, thu hút 600 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Bỉ, Séc, Pakistan, Trung Quốc… Triễn lãm năm nay tiếp tục phát huy lợi thế về mặt quy mô và công tác tổ chức, hứa hẹn mang đến các doanh nghiệp , khách tham quan cơ hội hợp tác và tiếp thu nền y tế thế giới.

Đây là triễn lãm về y tế có quy mô lớn nhất từ trước đến nay,  được chủ trì bởi Bộ Y tế và Bộ Công thương cùng sự phối hợp của 5 đơn vị y tế khác trong nước.

Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần này trưng bày 4 chuyên đề chính như: Pharmex, Medex và Hospex, Anlytex, Beautycare, bao gồm: dược phẩm, nguyên liệu, máy móc trang thiết bị bệnh viện, dụng cụ phẫu thuật, thiết bị phân tích, xử lý rác thải y tế, thiết bị thẩm mỹ...Triển lãm còn trưng bày và tư vấn thiết kế mô hình giảng dạy, các công nghệ thông tin y học.

Diễn ra song song trong 4 ngày tổ chức triễn lãm là các hội thảo xoay quay chuyên ngành y tế, được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu, triễn lãm mở cửa từ ngày 21/9 đến hết ngày 24/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm SECC, quận 7, Tp.HCM.

 

 

BT
Thăm dò khán giả