Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 19:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:04, Thứ 5, 28/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 18

(ANTV) -Sáng nay (28/6), tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng, Bộ Nông nghiệp & PTNT vừa khai mạc Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 18 – Agro Viet 2018 với chủ đề “Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao – hướng tới nền công nghiệp phát triển bền vững”

 

Agro Viet 2018 gồm 180 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế, công ty liên doanh, công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, hội chợ cũng có rất nhiều gian hàng của ngành nông nghiệp của 20 tỉnh thành, các đơn vị, viện, trường, các trung tâm nghiên cứu, Sở Nông nghiệp & PTNT, Trung tâm Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Hội chợ đã thu hút sự quan tâm của du khách bởi các sản phẩm nông lâm thủy sản, giống cây trồng vật nuôi, các sản phẩm máy móc chế biến nông sản thực phẩm, thuốc bảo vệ thực vật.

Hội chợ nhằm thúc đẩy, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, nâng cao hình ảnh của nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế

Thăm dò khán giả