Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 01:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:46, Thứ 5, 04/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Iphone đời cũ được đổi pin nếu máy chậm

(ANTV) - Một trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại TP.HCM, xác nhận người dùng iPhone đời cũ tại Việt Nam đã có thể hưởng chính sách đổi pin mới để không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Đây hẳn là tin vui cho nhiều tín đồ sử dụng thiết bị của hãng trái táo khuyết.

iPhone 6S nằm trong diện bị ảnh hưởng nhiều nhất nên sẽ được thay pin miễn phí. Ngoài ra, những model cũ hơn như iPhone 6, iPhone 5S hoặc mới hơn như iPhone 7 (và các phiên bản plus) sẽ được thay thế với mức giá thấp từ Apple.

Vì vậy, người dùng cần mang thiết bị đến tận nơi để kiểm tra. Tùy vào đời máy, số IMEI và tình trạng sử dụng mới có thể kết luận trường hợp nào được thay miễn phí hoặc giảm giá pin lên đến 70%.

Tại Việt Nam, các trung tâm ủy quyền dịch vụ bảo hành và sửa chữa của Apple có mặt tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội.  Ngoài Việt Nam, Apple cũng đang triển khai chương trình này ở hầu hết các quốc gia khác trên thế giới.

Dịp này, các đơn vị vận tải hành khách hãng đang tăng cường các chương trình khuyến mại và các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đi lại vào dịp cuối năm của người dân.

Từ 10/1/2018 tới đây, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ chính thức đưa 6 đoàn tàu khách đóng mới thế hệ 3 vào khai thác trên tuyến đường sắt Thống Nhất.

Đặc biệt, trong ngày khai trương, giá vé trên tuyến này sẽ được giảm 10%. Cùng với đó, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng thí điểm phục vụ suất ăn hàng không miễn phí trên các đoàn tàu.

Hãng Hàng không Vietjet Air vừa chính thức nhận tàu bay A321 neo từ Đức. Đây là tàu bay thế hệ mới được tiếp nhận đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Dự kiến sẽ khai thác tàu bay mới trên các đường bay nội địa và quốc tế ngay trong tháng 1/2018.

BT
Thăm dò khán giả