Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 10:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:26, Thứ 2, 19/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Honda chuẩn bị tung hơn 1.000 ô tô nhập khẩu ra thị trường

(ANTV) - Sau khi thông quan trên 1.000 chiếc xe ô tô nhập khẩu vào cuối tuần qua, Honda Việt Nam đang triển khai kế hoạch bán ra thị trường, sớm hơn dự định hơn 1 tháng.

Sau khi thông quan trên 1.000 chiếc xe ô tô nhập khẩu vào cuối tuần qua, Honda Việt Nam đang triển khai kế hoạch bán ra thị trường, sớm hơn dự định hơn 1 tháng.
 
Công ty Honda là đơn vị đầu tiên nhập khẩu lô hàng ô tô từ ASEAN, được hưởng thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi 0%, kể từ đầu năm 2018 đến nay. Lô hàng gồm hơn 1.000 chiếc xe ô tô Honda nhập khẩu từ Thái Lan.
 
Lào Cai: Mở thêm tuyến xe chất lượng cao phục vụ khách du lịch
 
Phục vụ nhu cầu ngày một cao của du khách, các chuyến xe chất lượng cao với lộ trình Hà Nội – Lào Cai – Sapa được tăng cường.
 
Với 20 giường nằm riêng biệt, có rèm che ngăn cách với lối đi. Các tiện ích đi cùng đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Tuyến xe xuất phát từ Hà Nội tại bến xe Mỹ Đình, điểm đến là bến xe trung tâm Lào Cai, bến xe Sa Pa và ngược lại. Tuyến xe mới này được vận hành với mục tiêu giảm thiểu thời gian chạy trên đường, các xe sẽ không dừng để đón trả khách dọc đường và cam kết chạy đúng tốc độ.

 

Thăm dò khán giả