Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 06:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:47, Thứ 3, 02/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 400 phương tiện được cấp thẻ miễn phí qua trạm BOT Cầu Rác

(ANTV) - Theo quyết định của Bộ GTVT, từ ngày 1.5,  tất cả các phương tiện của chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú và các tổ chức, doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh sẽ được miễn phí 100% khi qua trạm thu phí Cầu Rác.

Phòng Tổ chức Công ty TNHH MTV Sông Đà-thuộc Tổng công ty Sông Đà cho biết: đã có hơn 400 phương tiện của người dân, cơ quan, doanh nghiệp ở 2 huyện Cẩm Xuyên và Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh được cấp thẻ miễn phí qua trạm thu phí Cầu Rác.

Thẻ miễn phí cấp đợt này có giá trị sử dụng trong 5 tháng, sau khi hết thời hạn thì người dân sẽ được cấp lại. Theo thống kê ban đầu, 2 huyện trên có khoảng gần 1.000 phương tiện của người dân sống hai bên trạm thu phí Cầu Rác có nhu cầu đăng ký làm thẻ miễn phí qua trạm.

Một số người dân chưa hoàn thành việc xác nhận thủ tục, sau ngày 1.5, trạm sẽ tiếp tục làm thủ tục cấp thẻ cho các chủ phương tiện có nhu cầu./.

Thu giữ số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ

Một lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ được cất giấu tại kho hàng của ông Nguyễn Tiến Côn, sn 1956, ở tổ 6, phố Hoàng Hoa Thám, phường Nguyễn Thái Học thành phố Yên Bái vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ.
     
Kiểm tra kho hàng, lực lượng chức năng phát hiện gần 9 tấn hàng hóa bao gồm quần áo, túi xách cùng đồ gia dụng các loại. Tại thời điểm kiểm tra, ông Côn không xuất trình được giấy tờ hợp pháp chứng minh được nguồn gốc xuất xứ số hàng hóa trên. Tổ công tác đã lập biên bản xử phạt chủ lô hàng số tiền 35 triệu đồng, đồng thời tịch thu toàn bộ số hàng hóa trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả