Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:18, Chủ Nhật, 23/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội chợ "Hàng Việt 2018: Hướng tới người tiêu dùng"

(ANTV) -Gia nhập cộng đồng kinh tế Asean, mở rộng thị trường sang các quốc gia khác đã và đang đặt các ngành hàng của Việt Nam trước cơ hội và cả những thách thức mới. Phải làm sao để vừa thỏa mãn nhu cầu của các thị trường khó tính, vừa kích cầu được tiêu dùng trong nước. Và đó là một trong những lý do vì sao Hội chợ Hàng Việt Nam được tổ chức vào tối ngay 22/9 tại Hà Nội.

 

Hội chợ hướng tới những thương hiệu Việt có chất lượng, được nhiều người tiêu dùng trong nước lựa chọn. Các mặt hàng được bày bán cũng rất da dạng, phong phú, thiết kế chi tiết, minh bạch thông tin về sản phẩm, đặc biệt là nguồn gốc xuất xứ. Đối với các mặt hàng thực phẩm, tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, cung cấp cho người tiêu dùng bữa ăn không chỉ ngon mà còn sạch.
 
Một người tiêu dùng cho hay, Việt Nam vẫn còn yếu trong khâu thương hiệu. Chất lượng thì cũng được nhưng mà để vươn ra thế giới thì chưa đủ.
 
Theo một doanh nghiệp tham gia hội chợ cho rằng, việc tham gia hội chợ để cho mọi người biết Việt Nam cũng có những sản phẩm đạt tầm quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi hướng tới mục tiêu quay trở lại để người tiêu dùng Việt có được sản phẩm tốt nhất, bằng chất lượng xuất khẩu.
 
Thông qua cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", người tiêu dùng có thể bình chọn ra những sản phẩm có uy tín, chất lượng nhất, những công ty, doanh nghiệp có tâm và có tầm nhất trong năm 2018
 
"Chung tay xây dựng thương hiệu Việt" chủ đề của cuộc bình chọn năm nay đã thể hiện rất rõ mục đích cũng như tôn chỉ, đó là hướng tới người tiêu dùng, vì những sản phẩm sạch trong gia đình Việt. Dự kiến, cuộc bình chọn sẽ kéo dài tới 31/10 năm nay.
Thăm dò khán giả