Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 21:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Thứ 2, 29/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng ngàn người ra chơi đảo Lý Sơn

(ANTV) - Ngày 28/4, tại nhà ga cảng Sa Kỳ, dòng người từ khắp nơi đổ dồn về để đi tàu khách ra đảo Lý Sơn chơi lễ. Các tàu khách đã hoạt động gần như hết công suất đưa đưa khách ra đảo tham quan du lịch.

Tại nhà ga cảng Sa Kỳ trong đầu giờ chiều 28/4 luôn trong tình trạng chật kín du khách. Phần lớn du khách đều lựa chọn Lý Sơn tham quan, nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ lễ dài ngày. Việc mua vé tàu ra đảo Lý Sơn của du khách cũng tương đối thuận lợi.

Ban Quản lý cảng và cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ngãi cho biết, chỉ riêng trong ngày 28-4, nhà ga cảng Sa Kỳ đã đón gần 4.000 du khách ra đảo Lý Sơn.

Trước lượng du khách ra đảo Lý Sơn tăng cao đột biến trong dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị vận tải khách bằng tàu cao tốc và siêu tốc trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn đã liên tục chạy tăng phiên, tăng chuyến, không để hành khách phải chờ đợi lâu hoặc không có phương tiện để đi lại.

Từ nay đến ngày 1-5, lượng du khách ra đảo Lý Sơn dự báo sẽ vẫn còn tiếp tục tăng cao nên công tác bố trí phương tiện, đảm bảo đủ tàu vận tải khách từ đất liền ra đảo Lý Sơn và từ Lý Sơn vào lại đất liền vẫn được các cơ quan chức năng chủ động triển khai. Các hoạt động vận tải này được chú trọng để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho du khách tham quan Lý Sơn trong dịp lễ.

BT
Thăm dò khán giả