Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 01:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 6, 08/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng loạt cửa hàng thời trang giảm giá sốc sau dịch

(ANTV) - Sau gần 1 tháng tạm đóng cửa vì dịch Covid-19, các cửa hàng kinh doanh ở Hà Nội đã được hoạt động trở lại sau quyết định nơi lỏng cách ly xã hội. Để kích cầu người tiêu dùng trở lại nhịp mua sắm như thường nhật, nhiều cửa hàng kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thời trang áp dụng các trương trình khuyến mại “khủng”. 

Tại các con phố mua sắm ở Hà Nội, hàng loạt cửa hàng treo biển giảm giá từ 10 – 80%, thậm chí sale “sốc” toàn bộ sản phẩm thay vì chỉ số ít hàng tồn kho hoặc thu, đông như những năm trước.

Mặc dù giảm giá “khủng”, khách tới mua hàng cũng không quá đông, thậm chí nhiều cửa hàng chỉ lác đác người tới mua.  Nhiều cửa hàng vẫn coi việc bán hàng online là nguồn thu nhập chính thức. Với chương trình khuyến mại lớn chưa từng có như thế này, nhiều chủ cửa hàng chập nhận lỗ vốn thời gian đầu, tuy nhiên đây là kế hoạch hợp lý để kích cầu mua sắm lâu dài.

Thời điểm nguy hiểm của dịch Covid-19 đã qua đi, cuộc sống của người dân đang dần trở lại bình thường. Không chỉ thời trang, những cửa hàng kinh doanh khác ở Hà Nội cũng đã có kế hoạch bắt đầu khôi phục doanh thu. Đây là dấu hiệu phần nào cho thấy kinh tế và thương mại nước ta đang từng bước hồi phục, hi vọng rằng trong thời gian ngắn sẽ khởi sắc trở lại.

 

BT
Thăm dò khán giả