Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 01:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:08, Thứ 5, 21/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giá vàng đồng loạt giảm khi giá ngoại tệ tăng

(ANTV) - Giá vàng thế giới lại tiếp tục suy giảm và chạm mức thấp trong vòng 6 tháng qua, khi thị trường quan ngại về một cuộc chiến thương mại toàn cầu. Trong khi đó, chỉ số đô la Mỹ tiếp tục tăng mạnh, lên mức cao nhất 11 tháng là yếu tố tiêu cực khiến giá vàng khó lấy lại sự hồi phục.

 

Hiện, giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á giảm còn ở mức 1.268 USD 1ounce; Giá vàng hợp đồng kỳ hạn giao tháng 8 giảm tương ứng còn 1.264 USD 1ounce. Tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay tại Việt Nam 1 USD = 22.622 đồng. Giá vàng thế giới tính theo tỷ giá ngoại tệ tương đương 34,55 triệu đồng 1 lượng. So sánh với giá vàng SJC, giá vàng thế giới đang cao hơn 2,35 triệu đồng 1 lượng.

Jetstar Pacific thêm ưu đãi cho khách bay thường xuyên

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa đưa ra chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng có nhu cầu bay thường xuyên, tham gia “Club Jetstar” với mức giá vé rẻ hơn thông thường và có các quyền lợi đặc biệt.

Theo đó, những hành khách khi đăng ký thành viên của “Club Jetstar” sẽ có thêm cơ hội mua vé rẻ với mức giá ưu đãi riêng, được giảm 20% cước phí hành lý ký gửi và phí chọn chỗ ngồi, biết trước thông tin về các đợt khuyến mại, các chương trình giảm giá vé lớn nhất trong năm của Jetstar Pacific. Các ưu đãi đặc biệt nêu trên cũng được áp dụng cho hành khách đi cùng, tối đa 4 người trên một hồ sơ đặt chỗ. Đây là chương trình được triển khai sau khi tham khảo ý kiến phản hồi từ hành khách. Hành khách có nhu cầu có thể tự nguyện đăng ký tham gia tại www.jetstar.com, phí gia nhập thành viên Club Jetstar là 399.000 đồng.

BT
Thăm dò khán giả