Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 06:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:32, Thứ 2, 25/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giá trị đồng tiền ảo Bitcoin tiếp tục giảm 13%

(ANTV) - Đối với những nhà đầu tư tiền ảo thì sự lên xuống của đồng Bitcoin đang gây ra những sự lo ngại nhất định. Tính trong 24 giờ qua, đồng tiền ảo này đã mất tới 13% giá trị.

Theo ghi nhận, dù đã có sự hồi phục vào đêm thứ bảy, song tâm lý bi quan của các nhà giao dịch đã khiến cho giá Bitcoin quay đầu giảm tính đến sáng ngày hôm nay.
 
Tính chung 10 đồng tiền kỹ thuật số lớn hiện tại thì giới đầu tư tiền ảo đã mất khoảng 160 tỷ đô la Mỹ sau 3 ngày vừa qua. Đây cũng được xem là chuỗi giảm giá mạnh nhất của tiền ảo kể từ năm 2015. 
 
Nhiều nguyên nhân được đưa ra, trong đó, tâm lý muốn chốt lời trước dịp giáng sinh và năm mới của các nhà đầu tư được xem là đã tác động mạnh tới giá của các đồng tiền này.
 
Lạng Sơn: Bắt gần 300kg nầm lợn nhập lậu
 
Càng gần tới Tết Nguyên đán thì tình trạng nhập lậu thực phẩm bẩn vào nước ta càng diễn biến phức tạp. Mới đây, chi cục quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện và thu giữ gần 300kg nầm lợn khi đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.
 
Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 4 bao tải nầm lợn cấp đông được chất trên một xe ô tô 7 chỗ. Nhiều tảng thực phẩm này đã bị mốc đen. Lái xe kiêm chủ hàng là Nguyễn Anh Tú, sinh năm 1994, trú tại Tp Lạng Sơn khai nhận thu gom số nầm này để vận chuyển tới các địa phương khác bán kiếm lời. Toàn bộ số hàng trên hiện đã bị thu giữ để tiêu hủy theo qui định. 

 

Thăm dò khán giả