Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 22:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:48, Thứ 6, 02/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giá cả bình ổn trong ngày khai ấn đền Trần

(ANTV) - Ngày khai ấn đền Trần, để phục vụ hàng vạn lượt du khách thập phương đến chiêm bái trong ngày hôm nay, rất nhiều hàng quán đã được mở tại khu vực dẫn vào đền. 

Tại lễ hội khai ấn Đền Trần 2018, vào thời điểm này thì theo ghi nhận của chúng tôi lượng du khách đổ về đây đang ngày một đông. Bên cạnh các hoạt động diễn ra tại Lễ hội thì vấn đề người dân đang rất quan tâm đó là giá cả các mặt hàng dịch vụ tại lễ hội.
 
Người dân cho biết, các mặt hàng cũng phong phú, giá cả thì cũng bình thường thôi
 
Ngay từ trước ngày khai hội, ban quản lý lễ hội Đền Trần đã tổ chức cho quán triệt tinh thần phục vụ du khách đến từng hộ kinh doanh, kí cam kết đảm bảo không tăng giá các mặt hàng, không để du khách phàn nàn về tình trạng chặt chém như các năm trước đây
 
Bà Phạm Thị Oanh, Trưởng ban tổ chức lễ hội khai ấn Đền Trần cho biết, chúng tôi thành lập đoàn công tác liên ngàng chủ công là lực lượng quản lý thị trưởng đi kiểm tra các dịch vụ, thương mại, xử lý xe chèo kéo, thu phí trông coi phương tiện không đúng quy định và kiểm tra giá cả hàng hóa dịch vụ xung quang khu vực lễ hội.
 
Như vậy là giá cả các mặt hàng và dịch vụ đi kèm. Không xảy ra tình trạng chặt chém du khách. Để có được điều này là sự cố gắng, nỗ lực của ban tổ chức lễ hội khai ấn đền Trần 2018. Tuy nhiên du khách thập phương cũng nên hỏi giá cả trước khi mua.
 
 
Thăm dò khán giả