Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 02:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 5, 28/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Eximbank đã tạm ứng 93 tỷ đồng cho vụ sổ tiết kiệm 245 tỷ "bốc hơi"

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc 245 tỷ đồng trong sổ tiết kiệm bị bốc hơi, phía ngân hàng Eximbank đã tạm ứng 93 tỷ đồng cho chủ tài khoản là bà Chu Thị Bình.

Đại diện Eximbank cho biết, sau khi thoả thuận dựa trên hồ sơ của cơ quan cảnh sát điều tra và các thông tin có được, phía Eximbank và bà Chu Thị Bình đã thống nhất thoả thuận về việc tạm ứng cho bà Bình trong quá trình chờ kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra.

Sau khi có kết luận chính thức, thì Eximbank sẽ trả toàn bộ 152 tỷ đồng còn lại. Theo Eximbank, thoả thuận này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tiến trình tố tụng của vụ án hình sự. Tạm ứng đợt 1, ngân hàng đã thực hiện và bà Bình cũng đã nhận theo thoả thuận được thống nhất.

Vĩnh Phúc: Bắt vụ vận chuyển thực phẩm không đảm bảo an toàn

Một vụ vận chuyển thực phẩm bẩn vừa bị lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an Vĩnh Phúc phát hiện, bắt giữ vào sáng 27/6.

Tại đường QL2C thuộc địa phận xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, Tổ công tác tiến hành kiểm tra xe ô tô mang BKS 88C-054.41 do Triệu Văn Thuyên điều khiển, kiêm chủ hàng vận chuyển gần 150kg thịt lợn không có giấy tờ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Toàn bộ số thịt này đã chuyển màu, đang trong quá trình phân hủy. Cơ quan công an đã lập hồ sơ xử lý và yêu cầu chủ hàng tiêu hủy toàn bộ số hàng trên.

 

BT
Thăm dò khán giả