Thứ tư, ngày 01/12/2021 - 07:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:56, Chủ Nhật, 31/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Du lịch Đà Nẵng sẵn sàng đón khách quốc tế

(ANTV) - Ngành du lịch là ngành kinh tế chủ lực của TP Đà Nẵng. Sau khi kiểm soát được dịch bệnh Covid-19 và độ bao phủ tiêm vắc xin đạt tỉ lệ cao, trong những ngày qua, thành phố đã đón khách du lịch nội địa trở lại an toàn. Đồng thời TP cũng đã chuẩn bị sẵn sàng đón thêm dòng khách quốc tế trong điều kiện an toàn, linh hoạt phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, thành phố sẽ thí điểm đón khách quốc tế theo chương trình du lịch trọn gói. Các điểm du lịch nổi tiếng như: khu du lịch Ngũ Hành Sơn, Núi Thần Tài, Bà Nà Hill, Bảo tàng Chăm Đà Nẵng đã tự tin với những điều kiện  an toàn phòng, chống dịch để du khách an tâm đến tham quan, nghỉ dưỡng được an toàn tuyệt đối với thông điệp : “Đà Nẵng đón bạn trở lại” và “Tận hưởng Đà Nẵng”.

Tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, công tác đón khách đã được chuẩn bị đày đủ, chu đáo, đảm bảo cho hành khách khi xuống sân bay có thể làm thủ tục dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo các quy định phòng, chống dịch khi di chuyển ra/vào Đà Nẵng bằng đường hàng không.

Sở Du lịch Đà Nẵng đã xây dựng lộ trình, hình thức đón và phục vụ khách quốc tế theo từng giai đoạn rõ ràng. Đây cũng là phương án hợp lý, đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng doanh nghiệp du lịch. Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cũng đã khẳng định TP đủ nguồn lực, đủ phong phú về mặt sản phẩm và nhất là đủ sự an toàn về điểm đến cho du khách quốc tế.

Sở Du lịch Đà Nẵng cũng đã làm việc với đối tác song phương để đảm bảo khách có hộ chiếu vắc xin đến Đà Nẵng, hướng đến ngành du lịch an toàn. Đồng thời, các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố cũng có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, xây dựng sản phẩm du lịch phong phú để phục vụ du khách.

BT
Thăm dò khán giả