Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 00:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 14/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Du khách sử dụng xe bus 2 tầng dịp Tết tăng 50%

(ANTV) - Theo thông tin từ Sở Du lịch Hà Nội, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, số lượng khách du lịch đến thủ đô tăng cao. Đây là dấu hiệu tích cực đối với ngành du lịch thành phố trong thời điểm đầu năm mới, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều lượt khách đến tham quan trong mùa lễ hội Xuân. Được biết, lượng hành khách sử dụng xe bus 2 tầng tăng cao hơn, mang đến một cái nhìn khả quan đối với phương tiện di chuyển công cộng mới mẻ này.

 

Đơn vị vận hành tuyến xe bus hai tầng số 2 Vietnamtourism-Hanoi cho biết, trong thời gian trước Tết và sau Tết, số lượng khách sử dụng xe bus 2 tầng cao hơn ngày thường khoảng 50%, đặc biệt là sau Tết.

Mặc dù phải đến mùng 4 Tết, tuyến xe bus này mới hoạt động trở lại nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của du khách. Trung bình, mỗi ngày có khoảng 350 - 400 lượt khách sử dụng dịch vụ xe bus. Lượng khách Việt Nam chiếm khoảng 30% trước Tết và 50% sau Tết.

Chính thức hoạt động từ ngày 30/11/2018, xe bus 2 tầng tuyến số 2 đã vận hành được hơn 3 tháng và nhận được nhiều sự hưởng ứng, ủng hộ của du khách quốc tế cũng như cư dân Hà Nội khi góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Thủ đô năng động và tiện lợi./.

BT
Thăm dò khán giả