Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 10:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 5, 17/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Nai: Lập biên bản trạm xăng gian lận

(ANTV) - Thời gian qua, cây xăng Hòa Hải Hằng ở TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị người dân tố giác gian lận, đổ thiếu xăng cho khách hàng. Trước thực trạng trên, ngày 16/11, lực lượng chức năng TP. Biên Hòa đã tiến hành xét nghiệm chất lượng xăng cũng như qui trình bán xăng ở trụ bơm của cây xăng này.

Khoảng 6 giờ 50 phút sáng cùng ngày, anh Nguyễn Tuấn Anh đi xe máy vào cây xăng Hòa Hải Hằng và yêu cầu đổ 40.000 đồng xăng. Sau khi đổ 50.000 xăng cho xe ba gác kế bên, nhân viên của cây xăng là Nguyễn Xuân Trúc đã không bấm lại số mà tiếp tục bơm xăng cho xe của anh Tuấn.

Đồng hồ hiển thị 80.000 đồng và sau đó nhân viên đã thu của lái xe ba gác 50.000 đồng và anh Tuấn 40.000 đồng. Anh Tuấn cho rằng mình đã bị đổ thiếu 10.000 đồng. Hai bên xảy ra cự cãi nên lực lượng chức năng đã xuống giải quyết.

Khi công an có mặt, Trúc đã thừa nhận hành vi gian lận và thực hiện trong 3 tuần nay. Nhưng theo người dân, tình trạng đổ xăng thiếu xảy ra đã lâu.

Kết quả kiểm tra của lực lượng chức năng cho thấy, có 2 trên 4 trụ bơm của cây xăng Hòa Hải Hằng không đạt tiêu chuẩn. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Hà Tĩnh: bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Hà vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với Đặng Thị Hương (trú tại tổ dân phố 5, thị trấn Thạch Hà) và Nguyễn Đình Nam (trú tổ dân phố 7, thị trấn Thạch Hà) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Công an huyện Thạch Hà đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đình Nam, khi đang có hành vi chia ma túy thành các gói nhỏ. Khám xét tại nhà đối tượng, tổ công tác phát hiện và thu giữ 17,6g hêrôin, 1 điện thoại di động.

Cũng tại thời điểm trên Công an huyện Thạch Hà tiến hành khám xét tại nhà đối tượng Đặng Thị Hương, phát hiện, thu giữ tại phòng bếp nhà đối tượng 17,6g hêrôin, 1 gói khô có chứa thảo mộc (15,4g), 1 cân điện tử tiểu li, 2 điện thoại di động và 21 triệu đồng tiền mặt.

Tại cơ quan điều tra Nam khai nhận mua ma túy từ Đặng Thị Hương về chia nhỏ bán lại cho các đối tượng nghiện ma túy để kiếm lời và sử dụng.

 

BT
Thăm dò khán giả