Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 14:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 5, 07/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sản xuất

(ANTV) - Đồng hành, chia sẻ những khó khăn với các doanh nghiệp trong mùa dịch covid-19, trong những ngày qua cùng với các lực lượng chức năng, lực lượng Công an Hà Nội đã có nhiều sáng kiến đổi mới trong việc giải quyết các thủ tục hành chính. Đây được coi như những giải pháp thiết thực của lực lượng công an để giúp các doanh nghiệp sớm phục hồi sau giãn cách.

Anh Nguyễn Đức Toàn, đại diện một doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội. hôm nay đến công an huyện Phúc Thọ làm thủ tục xin cấp lại giấy đảm bảo an toàn về phòng chống, cháy nổ để tiếp tục sản xuất sau 1 thời gian dài nghỉ giãn cách. 

Không chỉ hỗ trợ, giải quyết nhanh thủ tục khi có yêu cầu, Công an huyện Phúc Thọ còn chủ động, trực tiếp xuống cơ sở tiến hành rà soát, tư vấn giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tháo gỡ vướng mắc về thủ tục hành chính. Điều này tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sớm ổn định sản xuất.

Hiện tại Hà Nội đã thực hiện nới lỏng giãn cách nhiều hoạt động sản xuất đã trở lại bình thường. Tuy nhiên, nguy cơ bùng phát dịch vẫn ở mức cao. Vì vậy, để hoạt động sản xuất không bị đứt gãy, công an tại các đơn vị cơ sở vẫn phải thường xuyên nhắc nhở, kiểm tra, yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất phải chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch.

Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, đảm bảo tốt nhất về ANTT, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, với những việc làm thiết thực, lực lượng công an sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp và người lao động nhanh chóng khôi phục sản xuất.

Thăm dò khán giả