Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 05:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 2, 06/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Doanh nghiệp cố gắng đảm bảo thưởng Tết cho người lao động

(ANTV) - Trong năm vừa qua, hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng tiêu cực bởi đại dịch Covid 19. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đều hiểu rằng, chỉ khi chăm lo đời sống cho người lao động thì họ mới yên tâm gắn bó, làm việc lâu dài. Vì vậy, chỉ còn gần hai tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, nhiều doanh nghiệp đã cố gắng, nỗ lực chuẩn bị kinh tế để đảm bảo lương thưởng cho người lao động.

Thời điểm dịch bệnh, kinh tế bị ảnh hưởng, anh Cù Xuân Bình gặp không ít khó khăn do phải chi trả nhiều khoản tiền một lúc. Trong những ngày cuối năm, anh luôn mong muốn Tết năm nay sẽ có mức thưởng hợp lí để có thể có cái Tết đầm ấm hơn.

Để người lao động có động lực làm việc và gắn bó lâu dài, các doanh nghiệp dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn cố gắng đảm bảo tiền thưởng Tết cho nhân viên. Bởi trong những ngày cuối năm, vấn đề lương, thưởng luôn là mối quan tâm của người lao động đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp.

Trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn, việc các doanh nghiệp cố gắng, nỗ lực đảm bảo tiền thưởng Tết cho người lao động là rất đáng ghi nhận. Người lao động cần sự sẻ chia với những khó khăn của doanh nghiệp. Bởi điều quan trọng nhất lúc này là cần thích ứng, an toàn với dịch bệnh Covid 19, vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa giúp người lao động có việc làm, ổn định cuộc sống.

 

BT
Thăm dò khán giả