Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 23:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:56, Thứ 5, 30/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đấu thầu trực tuyến – giải pháp cho ngành vận tải trong thời kỳ 4.0

(ANTV)- Nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Sáng 29/11, tại Hà Nội hiệp hội vận tải đã tổ chức hội thảo "Đấu thầu trực tuyến – giải pháp cho ngành vận tải trong thời kỳ 4.0".

 
Tại Hội thảo đa số ý kiến cho rằng việc áp dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh vận tải sẽ  giúp giải quyết các khó khăn và tăng lợi nhuận cho DN. Đồng thời, mang lại môi trường cạnh tranh công bằng; Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ phù hợp nhất về chi phí và chất lượng.
 
Đặc biệt, trong việc việc tìm kiếm, kết nối nhu cầu đi lại, vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa giữa nhà cung cấp dịch vụ và người dung được thuận tiện, minh bạch, tận dụng các nguồn lực dư thừa trong xã hội, nâng cao chất lượng phục vụ, giảm giá thành vận chuyển.
 
Theo đánh giá của chuyên gia nguồn lực CNTT trong các DN vận tải rất thiếu và yếu. Các DN chưa chú trọng tầm quan trọng của CNTT trong DN của  mình. Do đó, trong thời gian tới cần tăng cường hơn nữa các hệ thống ứng dụng khoa học kỹ thuật trong kinh doanh vận tải.
 
Lễ hội cỏ hồng Đà lạt thu hút khách du lịch
 
Là một trong những hoạt động chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7. Chương trình “Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017” do Sở văn hóa thể thao du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức lần đầu và hoàn toàn miễn phí tại đồi Cỏ hồng, hồ Đan Kia - Suối Vàng, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đang được du khách đông đảo đón nhận.
 
Với chủ đề “Đà Lạt Thảo Nguyên cỏ hồng” lễ hội cỏ hồng Đà Lạt năm 2017 sẽ diễn ra trong 10 ngày với 6 chương trình chính gồm: Ngày hội văn hóa bản địa "Bản sắc đại ngàn"; Khoảnh khắc cỏ hồng; Đón trăng trên đồi cỏ hồng; Ngày thông điệp cỏ hồng; Dã ngoại "Đêm thảo nguyên" và Liên hoan Acoustic Đà Lạt Tây Nguyên - Duyên hải miền Trung.
 
Ngoài ra, trong khuôn khổ mùa hội cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn khác dành cho du khách và người dân địa phương. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn xây dựng nhiều tiểu cảnh để khách thăm quan có thể chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
 
Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 nhằm giới thiệu loài cỏ hồng độc đáo chỉ có ở thành phố Đà Lạt và nở hoa một mùa trong năm.
 
B.T
Thăm dò khán giả