Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 13:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:37, Thứ 4, 27/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng xử phạt cơ sở Gang Nam Spa 90 triệu đồng

(ANTV) - Ngày 26/11, UBND TP Đà Nẵng cho biết ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố vừa ký quyết định xử phạt chủ cơ sở Gang Nam Spa trên đường Lý Tự Trọng, quận Hải Châu 90 triệu đồng.

 

Theo quyết định xử phạt, cơ sở Gang Nam Spa đăng ký loại hình nghề nghiệp kinh doanh chăm sóc da đã vi phạm hàng loạt các quy định gồm: không có chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; quảng cáo không thể hiện bằng tiếng Việt; quảng cáo dịch vụ khám, chữa bệnh không đúng giấy phép; cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh nhưng không có giấy phép. Với 4 vi phạm trên, cơ sở này bị xử phạt tổng số tiền 90 triệu đồng và đình chỉ hoạt động khám, chữa bệnh 9 tháng.

Trước đó ngày 11/9, cơ sở Gang Nam Spa tại địa chỉ 68 Lý Tự Trọng bị tố cáo có dấu hiệu lừa dối khách hàng khi hiệu quả sau thẩm mỹ không được như cam kết. Ngay sau đó cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra và làm rõ các vi phạm.

Phát hiện hành khách mang vũ khí lên máy bay

 

Mới đây, lực lượng an ninh soi chiếu hành lý ký gửi tại sân bay quốc tế Nội Bài phát hiện trong va ly hành lý của hành khách Nguyễn Hồng B. dự định bay Hà Nội - Vinh nhiều vật nghi vấn.

Cụ thể qua kiểm tra, phát hiện trong va ly của hành khách trên có vật kim loại màu đen, trên thân có chữ AIRFORCE, chiều dài khoảng 42cm, là một bộ phận súng săn và 177 viên đạn chì của súng săn. Nam hành khách này không thể xuất trình giấy tờ liên quan khi được yêu cầu. Hiện Đồn công an Nội Bài đang xử lý vụ việc theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả