Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 02:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:53, Thứ 7, 04/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã giải ngân hơn 3.300 tỷ đồng cho 4 tỉnh miền Trung bị sự cố môi trường

(ANTV) -Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, khắc phục sự cố môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung, đến ngày 18/2, 4 tỉnh đã giải ngân được 3.330 tỷ đồng trên tổng số 4.680 tỷ đồng Chính phủ đã tạm ứng cho 4 tỉnh; trong đó tỉnh Quảng Bình giải ngân cao nhất, đạt 75-76%.

 
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường đã chỉ đạo Tổng cục Thủy sản phối hợp kiểm tra các tỉnh về công tác thanh quyết toán, đồng thời phối hợp với Bộ Y tế, Công Thương xử lý hải sản không an toàn.
 
Các tỉnh đến nay cũng đã tiêu hủy được 839 tấn hải sản trên tổng số 966 tấn không đảm bảo an toàn. Trong thời gian tới, Tổng cục Thủy sản sẽ chú trọng, tập trung chỉ đạo sản xuất 2 đối tượng chính là tôm, cá tra.
 
Bên cạnh đó tổ chức lại sản xuất theo chuỗi giá trị để kiểm soát được chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm để có sản phẩm xuất khẩu đảm bảo chất lượng; tiếp tục công nhận và thực hiện sản xuất các tiêu chuẩn quốc tế để mặt hàng tôm có thể xuất khẩu dễ dàng sang các thị trường quốc tế.
 
Về cá tra, Tổng cục Thủy sản sẽ giải quyết câu chuyện về giống, đảm bảo đủ giống và chất lượng giống phải tốt.
 
 
An Giang: Bắt khẩn cấp đối tượng cố ý gây thương tích
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam khẩn cấp đối với đối tượng Phạm Hồng Thạnh, sinh năm 1985, cư trú Khóm Thới An, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
 
Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 28/10/2016. Thạnh cùng với Huỳnh Thị Diễm Kiều, trú phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang và một số người khác tổ chức tiệc nhậu tại nhà của Kiều.
 
Trong lúc đang nhậu, Lê Hồng Phúc khiến Thạnh bực tức nên Thạnh đã lấy ly bia từ tay Phúc đánh vào mặt của Phúc gây thương tích 15%.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả