Thứ tư, ngày 08/12/2021 - 11:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:31, Thứ 2, 22/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an huyện Trùng Khánh bắt 50 kiện nguyên liệu thuốc lá

(ANTV) - Một vụ vận chuyển 50 kiện nguyên liệu thuốc lá không rõ nguồn gốc, vừa bị  Công an huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng phát hiện, bắt giữ.

Trước đó, tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ tại đoạn đường thuộc xã Cao Chương, huyện Trùng Khánh, phát hiện xe ô tô có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm tra trên xe có hai người gồm Đỗ Thành Nam- là lái xe và Vũ Thị Viễn.  Tổ công tác yêu cầu lái xe mở thùng phía sau xe để kiểm tra, qua kiểm tra phát hiện trên xe ô tô có nhiều bao tải màu nâu đựng nguyên liệu thuốc lá loại lá (khô), màu nâu vàng. Tổ công tác đã mời 2 người nói trên cùng phương tiện và số hàng hóa đến trụ sở công an huyện để làm việc. 

Trong quá trình kiểm tra, chị Vũ Thị Viễn xác nhận là chủ sở hữu hàng hóa kể trên và không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì liên quan đến số hàng này.  Số hàng hóa gồm 50 kiện nguyên liệu thuốc lá, mỗi kiện có khối lượng gần 50 kg. Vũ Thị Viễn khai nhận mua với mục đích vận chuyển đến thành phố Cao Bằng để bán kiếm lời.

Hiện Công an huyện Trùng Khánh tiến hành tạm giữ số hàng hóa cùng phương tiện để xác minh, điều tra làm rõ, xử lý theo quy định .

BT
Thăm dò khán giả