Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 06:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 30/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chạy đua sản xuất các mặt hàng cổ vũ đội nhà

(ANTV) - Với kỳ tích lần đầu tiên trong lịch sử Đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam vào bán kết tại Đại hội thể thao Châu Á 2018, khán giả cả nước đã và đang trải qua những cung bậc cảm xúc vui mừng và tự hào về đội bóng nước nhà. Để đáp ứng nhu cầu mua cờ Tổ quốc và các băng rôn cổ vũ cho đội tuyển, thời điểm này các cơ sở sản xuất, cung cấp cờ Tổ quốc đang ngày đêm hoạt động hết công suất mà vẫn không đủ hàng để bán.

Theo ghi nhận tại một số cơ sở may cờ lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đều được tăng cường thợ và người phụ cả ngày lẫn đêm bởi nhu cầu lấy hàng quá nhiều. Tại cơ sở may cờ Hải Yến, mặc dù chủ cơ sở đã có sự chuẩn bị nguồn cờ dự trữ từ trước nhưng trong ngày 28 và sáng nay 29-8, lượng người đặt mua cờ tăng hơn 10 lần. Cờ may đến đâu thì các mối hàng trên địa bàn và cả các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, TP Hồ Chí Minh đến lấy hết ngay lập tức.

Sau chiến thắng ở trận tứ kết của Đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam vừa qua hầu như các tuyến đường ở các thành phố lớn đều chật kín người diễu hành với rợp cờ đỏ sao vàng năm cánh. Với Đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam, họ đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên vào đến trận bán kết tại  một kỳ Đại hội thể thao Châu Á.

Người hâm mộ cả nước tiếp tục kỳ vọng các cầu thủ sẽ làm nên những điều thần kỳ như tại giải bóng đá U23 Châu Á hội đầu năm, khi đội U23 Việt Nam vào đến trận chung kết.

Nhiều công ty cho nhân viên nghỉ việc sớm để cổ vũ Olympic Việt Nam

Một số công ty đã quyết định cho cán bộ công nhân viên nghỉ việc sớm để cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu trong trận đấu này, thậm chí thưởng cho nhân viên nếu tuyển Việt Nam thắng trong trận bán kết.

Tại Nam Định, một công ty dược phẩm đã quyết định cho toàn thể cán bộ công nhân viên nghỉ làm sớm từ 15h chiều 29/8 để cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam tại hội trường công ty. Trong khi đó, một công ty trong lĩnh vực bất động sản khác, ngoài việc cho nhân viên nghỉ sớm còn quyết định thưởng cho nhân viên nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc trong trận bán kết.

Dù mong chờ đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ giành chiến thắng nhưng các đơn vị này cũng nêu cao việc thể hiện tinh thần thể thao, thắng hay thua vẫn luôn tự hào về đội tuyển nước nhà, không thực hiện những hành vi trái thuần phong mỹ tục Việt Nam, đảm vảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Không khí trước giờ bóng lăn

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc tại ASIAD 2018 đã diễn ra. Trước giờ bóng lăn 2 tiếng đồng hồ ANTV đã có ghi nhận không khí tại thủ đô Hà Nội, điểm đặc biệt là thị trường đồ cổ vũ bóng đá rất nhộn nhịp, và sự kiện bóng đá lịch sử này cũng là cơ hội để nhiều thương hiệu quảng bá sản phẩm của mình.

 

BT
Thăm dò khán giả