Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 22:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:23, Thứ 2, 23/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chàng trai 9X phát triển ứng dụng cho nhân sự thời vụ

(ANTV) - Giai đoạn này, phần lớn công ty phải cắt giảm nhân sự tuy nhiên nhu cầu nhân sự thời vụ vẫn hiện hữu. Doanh nghiệp hiện nay còn cần thuê người làm việc cho các dự án ngắn hạn. Nhìn nhận thực tế đó, chàng trai 9x Trần Tùng cùng một số cộng sự đã phát triển ứng dụng “bách hóa việc làm”, tạo môi trường thân thiện khi bất kỳ ai có nhu cầu tìm kiếm nhân sự ngắn hạn, chỉ qua một cú click.

 

Trần Tùng là cái tên nổi bật với quá trình 6 năm phát triển truyền thông có các chiến dịch môi trường, hỗ trợ Change và WildAid tại Việt Nam. 2 năm sau đó, Trần Tùng cùng những người đồng hành chuyển hướng sản xuất viral video, TVC và phim; đồng thời cũng bắt tay xây dựng các ứng dụng giải trí cho giới trẻ.

Chàng trai 9x Trần Tùng nhìn ra cơ hội phát triển từ một “lỗ hổng” là đôi khi mỗi cá nhân sẽ có những nghề tay trái. Một ông chú quanh khu phố có thể thực hiện sửa ống nước, sửa điện hay biết luôn thiết kế, đồ họa. Họ đang trở thành nhóm lao động nhàn rỗi bởi chưa có không gian khai thác năng lực. Vkon do Trần Tùng và cộng sự phát triển để tận dụng nguồn nhân lực nhàn rỗi đó.

Loạt ứng dụng tương tự đang phát triển song tập trung chuyên vào một công việc – vận chuyển hành khách và giao nhận. Còn với Vkon nói riêng hay các sàn tuyển dụng nói chung hiện nay; sàng lọc và kiểm định năng lực đối tác phải được đặt lên hàng đầu; hạn chế tối đa những phàn nàn, sai sót do người dùng phản ánh.

BT
Thăm dò khán giả