Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 20:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:58, Thứ 5, 16/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chặn bắt đoàn xe máy vận chuyển thuốc lá lậu

(ANTV) - Chiều 15/11, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết vừa bắt giữ hai vụ vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu trên tuyến Quốc lộ 91, thu giữ trên 5000 bao thuốc lá ngoại các loại.

Sau khi nhận tin báo của người dân có một đoàn xe máy vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu trên tuyến Quốc lộ 91hướng Châu Đốc đi Long Xuyên, Công an huyện Châu Thành đã triển khai lực lượng vây bắt. Khi  phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng liền bỏ lại phương tiện cùng tang vật  1.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu để tẩu thoát.

Trước đó một ngày, cũng trên Quốc lộ 91 đoạn thuộc  ấp Bình Phú 2, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, trong lúc các đối tượng vận chuyển những bọc nylon từ trên xe ô tô khách xuống ven đường, khi phát hiện lực lượng Công an, lợi dụng đêm tối các đối tượng bỏ lại tang vật rồi cùng lên ô tô tẩu thoát. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 4.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu được đựng trong các túi nilon. Công an huyện Châu Thành đã lập biên bản tạm giữ tang vật để tiếp tục điều tra.

Lâm Đồng: Truy tố chủ xe và phạt lái xe về hành vi vận chuyển lâm sản trái phép

Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã kết luận điều tra vụ "Vi phạm các quy định về khai thác và bảo vệ rừng", trong đó đề nghị truy tố chủ xe Hà Xuân Du, và xử phạt hành chính lái xe Nguyễn Văn Lộc.

Ngày 28/2, Du và Lộc bị Công an huyện Đức Trọng bắt quả khi đang điều khiển xe ô tô mang biển 49C -125 chở gần 12m3 gỗ xẻ hộp không có giấy tờ chứng minh. Quá trình điều tra cả hai đối tượng thừa nhận chở thuê số gỗ trên từ rừng Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận về tỉnh Lâm Đồng. Tuy số gỗ trên chưa đến mức truy tố nhưng Du là chủ mưu, đã có tiền án chưa được xóa án tích nên bị đề nghị truy tố, còn lái xe Nguyễn Văn Lộc bị xử phạt hành chính 75 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả