Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 21:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:11, Thứ 7, 10/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh báo huy động vốn kiểu đa cấp của dự án Hoàng Gia

(ANTV) -Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương đã cảnh báo về phương thức huy động vốn kiểu đa cấp của dự án Hoàng Gia.

 

Dự án Hoàng Gia có dấu hiệu thực hiện huy động vốn theo hình thức đa cấp thông qua dịch vụ gọi là "Giải pháp tiêu dùng hoàn vốn" với nhiều gói đầu tư; việc đăng ký và hoạt động đầu tư được thực hiện qua website duanhoanggia.com.
 
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng xác nhận đến nay chưa có tên đơn vị, tổ chức nào có tên công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dự án Hoàng Gia được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.
 
Do đó, để tránh rủi ro, Cục khuyến cáo người dân tìm hiểu kỹ thông tin, cân nhắc việc tham gia hoạt động đầu tư, huy động vốn theo hình thức đa cấp trái phép của các công ty này.
 
Quảng Bình: Bắt vụ vận chuyển gần 400kg pháo nổ trái phép
 

 

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt 02 đối tượng đang có hành vi mua bán pháo trái phép. Tang vật thu giữ gần 400 kg pháo.
 
Hai đối tượng gồm Nguyễn Tiến Quốc (trú xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) và Nguyễn Văn Tường (trú huyện Bố Trạch, Quảng Bình).
 
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Tiến Quốc khai nhận đã dùng phương tiện xe ô tô vào tỉnh Quảng Trị mua số pháo trên mang ra Quảng Bình bán lại cho Nguyễn Văn Tường để kiếm tiền. Khi đang thực hiện hành vi mua bán thì bị các lực lượng chức năng, phát hiện bắt giữ./.

 

Thăm dò khán giả