Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 19:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:59, Thứ 2, 08/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cần Thơ kiến nghị miễn giảm phí tại BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

(ANTV) - Cũng liên quan đến việc thu phí tại các trạm BOT, Thành phố Cần Thơ vừa có kiến nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét, có chính sách miễn, giảm phí để đảm bảo an ninh, trật tự tại trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Cụ thể, thành phố Cần Thơ đề nghị miễn phí cho phương tiện không kinh doanh ở phường Ba Láng và xã Tân Phú Thạnh, thị trấn Cái Tắc. Giảm 50% cho xe ô tô từ 10 chỗ trở lên và xe tải trên 1 tấn ở các địa bàn này.

Với các hộ dân, doanh nghiệp có hợp đồng vận chuyển cụ thể cố định trên 3 tháng, có sử dụng quãng đường dưới 5km tính từ trạm, đề nghị cho hưởng chính sách miễn giảm.

Chủ đầu tư BOT Sông Phan chủ động xin giảm giá vé

Sau khi hàng loạt trạm thu phí trên toàn quốc "vỡ trận", mới đây, chủ đầu tư trạm thu phí Sông Phan (Bình Thuận) đã chủ động có văn bản xin giảm giá cho các chủ phương tiện quanh trạm thu.

Theo đó, ông Nguyễn Thanh Quang - Giám đốc chi nhánh BOT 319 Sông Phan đã có văn bản gửi đến UBND tỉnh Bình Thuận và các sở ngành địa phương đề nghị xin giảm giá vé qua trạm thu phí cho các chủ phương tiện quanh trạm thu giá Sông Phan thuộc huyện Hàm Thuận Nam.

Trạm thu giá Sông Phan thu giá dịch vụ cho dự án BOT cải tạo nền, mặt đường quốc lô 1 đoạn Đồng Nai – Phan Thiết với kinh phí trên 2.000 tỷ đồng.

BT
Thăm dò khán giả