Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 03:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:58, Thứ 4, 01/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cán bộ, công nhân viên chức làm việc online phòng dịch

(ANTV) - Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly xã hội,  nhiều cơ quan doanh nghiệp đã cho cán bộ, công nhân viên của mình làm việc bằng hình thức online tại nhà. Đây là một hình thức làm việc mới, nhưng cũng đem lại những hiệu quả nhất định khi cả nước đang chung tay chống lại dịch Covid19.

Nhiều đơn vị, tổ chức cũng tạo điều kiện cho nhân viên hoặc những đối tượng có nguy cơ tiếp xúc với bệnh Covid-19 được làm việc online.

Đây là một trong những giải pháp tức thời giúp hạn chế, khoanh vùng lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Tuy nhiên, còn nhiều trường hợp cán bộ công nhân viên vẫn phải đến cơ quan làm việc theo quy định thì phải đảm bảo cá yếu tố an toàn.

Dịch bệnh xảy ra gây ảnh hưởng đến cả người lao động và doanh nghiệp là điều khó tránh khỏi. Làm việc online là một trong những cách giúp người lao động vẫn đảm bảo thu nhập, doanh nghiệp bớt thiệt hại mà lại an toàn cho cộng đồng.

Vì vậy, thực hiện sáng tạo, đa dạng các giải pháp trong công việc nhằm giảm thiểu nguy cơ phát tán dịch bệnh Covid-19 là một trong những yếu tố quan trọng giúp Việt Nam có thể phòng, chống dịch thành công.

BT
Thăm dò khán giả