Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 10:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:07, Thứ 3, 14/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các siêu thị giảm giá thịt lợn

(ANTV) - Nỗ lực giảm giá thịt lợn đang được nhiều siêu thị triển khai trong bối cảnh giá mặt hàng này vẫn cao tại các chợ dân sinh.

Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết, các hệ thống siêu thị Co.op Mart, Co.op Xtra, Co.op Food… đang giảm giá thịt lợn 15% chia thành 3 nhóm mặt hàng.

Còn hệ thống siêu thị Big C tại Hà Nội & các tỉnh phía Bắc cũng đã áp dụng chương trình bình ổn giá thịt lợn, giảm từ 6%-25% đối với tất cả các sản phẩm thịt lợn.

Đối với các siêu thị nằm trong hệ thống của Tập đoàn bán lẻ BRG gồm Hapro Mart, Hapro Food, Seika Mart, Fuji Mart, thịt lợn tươi sống bán trực tiếp cũng được giảm giá từ 8%-10%, thịt lợn đông lạnh nhập khẩu cũng được giảm từ 15%-20%.

Giao thương trực tuyến tận dụng thời cơ từ dịch bệnh Covid-19

Diễn biễn phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến giao thương hàng hóa cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, thậm chí còn làm thay đổi thói quen mua sắm của họ. Chính vì thế, đây là thời điểm được nhận định là sẽ mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp biết tận dụng thương mại điện tử để phát triển.

BT
Thăm dò khán giả