Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 06:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các ngân hàng đề nghị hủy bỏ lệnh kê biên tài sản Phạm Công Danh thế chấp

(ANTV) - Ngày 5/8, Hội đồng xét xử đã cho mời đại diện các ngân hàng, hội đồng định giá trong tố tụng hình sự của 6 địa phương, những người có quyền và nghĩa vụ liên quan về 40 bất động sản của bị cáo Phạm Công Danh đang bị kê biên để trả lời về số tài sản này. 

Cụ thể, các ngân hàng đang giữ một số tài sản của bị cáo Phạm Công Danh để đảm bảo cho khoản vay của Phạm Công Danh tại đây, đều đề nghị hủy bỏ lệnh kê biên để được phát mãi tài sản vì họ nhận tài sản đảm bảo trước khi xảy ra vụ án gây thiệt hại cho VNCB trên 9.000 tỉ đồng; tài sản được đăng ký giao dịch bảo đảm đúng quy định; đồng thời, các ngân hàng cũng cam kết sau khi phát mãi trừ đi nợ gốc và lãi phát sinh, nếu có số dư sẽ chuyển vào tài khoản của cơ quan thi hành án để khắc phục hậu quả cho vụ án này.

Công an Bạc Liêu bắt đối tượng lừa đảo chiến đoạt tài sản

Trong lúc đang thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức nhận tiền xin việc của một người khác, đối tượng Đặng Thị Kim Bằng, sinh năm 1973, trú phường 1, thành phố Bạc Liêu vừa bị Công an tỉnh Bạc Liêu bắt quả tang.

Vụ việc được phát hiện khi đối tượng Bằng đang nhận tiền của anh Phạm Linh Khương, sinh năm 1991 tại quán cà phê trên địa bàn TP. Bạc Liêu. Tại cơ quan công an, Bằng khai nhận do quen biết với anh Phạm Linh Khương nên đối tượng Bằng đã hứa hẹn xin việc làm cho anh Khương với số tiền 20 triệu đồng, đã được gia đình anh Khương đưa đủ số tiền 20 triệu đồng những vẫn chưa xin được việc.

Đến đầu tháng 8/2016 Bằng tiếp tục yêu cầu anh Khương đưa thêm 5 triệu đồng. Trong khi đang nhận tiền thì Bằng bị bắt giữ. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 5,3 triệu đồng tiền mặt; 1 điện thoại di động và một số tang vật có liên quan.

 

BT
Thăm dò khán giả