Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 02:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 4, 24/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hãng hàng không tăng chuyến phục vụ dịp 30/4 và 1/5

(ANTV) - Ngày 24/3, các hãng hàng không đồng loạt công bố tăng chuyến bay phục vụ cao điểm nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Cụ thể, Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vasco) đã công bố tăng gần 500.000 chỗ, tương ứng với xấp xỉ 2.600 chuyến bay nội địa. Trong đó, Vietnam Airlines và Vasco cung ứng gần 2.100 chuyến bay với gần 403.000 ghế, còn Pacific Airlines là gần 500 chuyến bay với gần 90.000 ghế. Các hãng hàng không ghi nhận số lượng khách đặt mua vé dịp này đang tăng dần trong những ngày qua.

Vietnam Airlines Group chủ yếu tăng tải trên các đường bay giữa những điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc.

Lịch bay đa dạng với nhiều chuyến bay vào các khung giờ khác nhau giúp hành khách có những lựa chọn đi lại thuận tiện và linh hoạt. Hành khách có thể đặt mua vé trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vasco.

Phía Bamboo Airways cũng cho hay: Đáp ứng nhu cầu gia tăng mạnh của hành khách, bên cạnh việc đưa vào khai thác tối đa toàn bộ đội bay ngay từ cuối tháng 3, đầu tháng 4, Bamboo Airways dự kiến tiếp tục tăng bình quân từ 12 - 15% tải cung ứng trên các đường bay trục, đường bay du lịch trong giai đoạn nghỉ lễ.

Đại diện các hãng hàng không cho hay sẽ tiếp tục áp dụng những biện pháp phòng chống dịch chặt chẽ, như yêu cầu hành khách đeo khẩu trang trong suốt hành trình.

Hà Nội: Lắp đặt thêm nhiều điểm wifi miễn phí phục vụ khách du lịch

Sáng 24/3, Sở Du lịch và Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết sẽ tiếp tục lắp nhiều điểm wifi miễn phí phục vụ khách du lịch đến Thủ đô.

Cụ thể, ngoài các điểm được lắp đặt wifi miễn phí trong năm 2020, thành phố Hà Nội đã phê duyệt thêm 9 điểm được lắp đặt trong năm 2021. Các điểm được lựa chọn là các điểm đến thu hút đông khách du lịch, nhu cầu tìm hiểu các thông tin điểm đến và dịch vụ sẽ cao. Từ đó, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội sẽ làm việc với các nhà mạng để cùng phối hợp triển khai.

BT
Thăm dò khán giả