Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 22:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:56, Chủ Nhật, 02/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hãng hàng không khai thác trở lại đi Hong Kong, Ma Cao và Đài Loan

(ANTV) - Sau khi thông báo dừng toàn bộ đường bay tới Trung Quốc từ chiều 01/02, Cục Hàng không đã cho các hãng hàng không của Việt Nam khai thác lại đường bay tới một số vùng như Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao (Trung Quốc). Tuy nhiên, có hãng cũng chỉ khai thác hạn chế và sẽ dừng sau đó.

 

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ trở lại các đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan từ ngày 2/2. Đối với các đường bay đi Hong Kong, Hãng sẽ tiếp tục khai thác bình thường các chuyến bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hong Kong từ ngày 2/2 đến hết ngày 5/2, sau đó tạm dừng đường bay giữa Hà Nội và Hong Kong.

Đối với đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Hong Kong sau ngày 5/2, Hãng vẫn duy trì khai thác thường lệ hàng ngày; đồng thời theo dõi sát tình hình đi lại để điều chỉnh linh hoạt tần suất, kịp thời đáp ứng nhu cầu của hành khách. Các chuyến bay giữa Hà Nội và Ma Cao sẽ khai thác thường lệ trở lại từ 2/2 và tạm dừng từ ngày 5/2.

Cũng trong sáng 2/2, Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, Hãng vẫn khai thác thường lệ các chuyến bay giữa Hà Nội và Hong Kong đến hết ngày 5/2. Đối với đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan, Jetstar Pacific vẫn khai thác bình thường.

Trong khi đó, tối 1/2, đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, Hãng đã dừng tất cả các chuyến bay đi/đến Trung quốc từ ngày 1/2. Tuy nhiên, tất cả các đường bay quốc tế khác, kể cả đường bay đến Hong Kong và Đài Loan (Trung quốc) vẫn khai thác bình thường.

BT
Thăm dò khán giả