Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 08:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 3, 16/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm quảng cáo "chui" trên mạng

(ANTV) - Các sản phẩm được quảng cáo trên các mạng, website nhưng chính công ty sản xuất phủ nhận, không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm quảng cáo thì không nên mua và sử dụng.

Cụ thể, trên website banlinhdanong.meohay.website có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lực Khang vi phạm quy định quảng cáo thực phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với công ty TNHH Mộc Hoa Đường về các sai phạm trong quảng cáo, đại diện Công ty khẳng định sản phẩm đang quảng cáo trên website không phải do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Ngoài ra còn một số sản phẩm khác vi phạm quy định quảng cáo thực phẩm như thực phẩm bảo vệ sức khỏe LiveSpo COLON quảng cáo trên website colon.vn, Dầu gan cá tuyết hương chanh trên website https://nhathuocphuongchinh.com, Aminkid Calci trên website sieure.fun,  reoilare.fun, muazii.com.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe được quảng cáo trên các website nêu trên.

TP. HCM: Giá vé xe buýt tăng thêm 1.000 đồng từ ngày 1/5

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM cho biết, đã có văn bản đề xuất tăng giá vé xe buýt phổ thông 1.000 đồng/lượt kể từ ngày 1/5.

Cụ thể, 51 tuyến xe buýt có trợ giá sẽ được điều chỉnh mức vé. Trong đó, nhóm tuyến có cự ly từ 15 km đến dưới 25 km, giá vé 6.000 đồng/lượt hành khách (trước đó là 5.000 đồng/vé); Nhóm tuyến có cự ly từ 25 km trở lên, giá vé 7.000 đồng/lượt hành khách.

Riêng nhóm tuyến có cự ly từ 15 km trở xuống, giá vé giữ nguyên 5.000 đồng/lượt hành khách. Đối với học sinh, sinh viên, giá vé cũng tăng thêm 2.000 - 3.000 đồng/lượt.

 

BT
Thăm dò khán giả