Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 23:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 5, 31/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bỏ xe máy chở thuốc lá lậu tẩu thoát

(ANTV) - Rạng sáng 29/3, lực lượng Quản lý thị trường An Giang phát hiện 4 đối tượng sử dụng xe máy vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu

Kiểm tra trên đoạn đường thuộc xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, lực lượng chức năng phát hiện 4 xe máy chở hàng nên ra hiệu lệnh để kiểm tra.

Tuy nhiên các đối tượng đã bỏ lại phương tiện cùng tang vật để tẩu thoát. Qua kiểm tra trên 4 xe máy có vận chuyển 1.550 bao thuốc lá ngoại nhập lậu nhãn hiệu Hero và Jet.

Hỗ trợ nước sinh hoạt cho vùng bị hạn nặng ở Lâm Đồng

Trước tình trạng thiếu nước sinh hoạt tại các địa phương ở Lâm Đồng. Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng đã ưu tiên dành một số phương tiện để hỗ trợ nước sinh hoạt cho các địa phương đang chịu hạn nặng nề nhất.

6 xe chữa cháy đã được sử dụng liên tục để luân phiên cấp nước cho một số nơi thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng tại Bảo Lộc, Di Linh, Lâm Hà... Hàng ngàn mét khối nước đã được hỗ trợ cho người dân vùng chịu khô hạn.

Nếu tình trạng hạn hán vẫn kéo dài, cứ 3 ngày lực lượng phòng cháy sẽ quay lại tiếp nước sinh hoạt cho bà con. Tuy nhiên, đây chỉ là phương án tạm thời, về lâu dài, cơ quan chức năng cần có những biện pháp để giải quyết nguồn nước tại chỗ cho người dân. 

 

 

BT
Thăm dò khán giả