Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 13:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:17, Thứ 2, 01/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ NN&PTNT đề nghị hỗ trợ tiêu thụ thịt lợn

(ANTV) -Bộ NN&PTNT đề nghị các Bộ, ngành, địa phương, cơ quan, doanh nghiệp, hiệp hội cùng chung tay triển khai các giải pháp nhằm kịp thời hỗ trợ người chăn nuôi lợn.

 
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có văn bản đề nghị các Bộ, ngành, các địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp, hiệp hội cùng chung tay triển khai các giải pháp nhằm kịp thời hỗ trợ người chăn nuôi lợn vượt qua khó khăn ổn định sản xuất.
  
Theo đó trước mắt hỗ trợ tín dụng cho người chăn nuôi, kinh doanh thức ăn chăn nuôi; giảm giá nguyên liệu đầu vào, nhất là thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và gia tăng sức mua sản phẩm từ thịt lợn cho người chăn nuôi trong nước; chế biến, cấp đông dự trữ các sản phẩm thịt lợn trong nước.
 
Đồng thời các Bộ, ngành, các địa phương và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp , Hiệp hội cùng tuyên truyền, chỉ đạo và tổ chức triển khai bằng các việc làm cụ thể, thiết thực với người chăn nuôi hiện nay. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ tiếp nhận các thông tin, kế hoạch đề xuất cụ thể của mọi tổ chức, cá nhân và kết nối để các đối tác liên quan triển khai thuận lợi, hiệu quả chương trình trên và tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
 
Thông tin gửi về Cục Chăn nuôi, số 16 - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội hoặc thư điện tử:cn@mard.gov.vn; Điện thoại: 0437345447./.
Thăm dò khán giả