Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 08:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:28, Thứ 6, 02/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ GTVT ra 'tối hậu thư' cho nhà đầu tư BOT Hòa Lạc - Hòa Bình

(ANTV) - Bộ Giao thông - Vận tải vừa ra "tối hậu thư" trong 10 ngày nữa sẽ hủy hợp đồng nếu nhà đầu tư không đóng đủ vốn chủ sở hữu.

Tại cuộc họp kiểm điểm tình hình dự án BOT Hòa Lạc - Hòa Bình ngày 31/1, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể cho biết, các nhà đầu tư đã vi phạm nghiêm trọng hợp đồng đã ký với Bộ.

Dự án được gia hạn lần 3 để nhà đầu tư thu xếp vốn triển khai, hoàn chỉnh công trình, nhưng họ chưa có giải pháp hiệu quả. Nếu tiếp tục không có giải pháp khắc phục, Bộ Giao thông sẽ hủy hợp đồng với nhà đầu tư và mọi hậu quả do hợp đồng bị hủy sẽ căn cứ vào hợp đồng để xem xét trách nhiệm các bên liên quan.

Cần Thơ: Xe hư hỏng nặng do tài xế mất lái

Khoảng 14 giờ ngày 31/1 tài xế các phương tiên lưu thông trên đường 30 tháng 4, thuộc Phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ bị một phen hoảng loạn khi chiếc ô tô 7 chỗ mất lái, lao lên con lươn, vượt sang chiều ngược lại.

Tại thời điểm đó, chiếc ô tô 7 chỗ đang đi trên đường 30 tháng 4, hướng từ ngã tư Hưng Lợi về cầu Đầu Sấu. Khi đến địa điểm trên đã lao vào con lươn, đâm gãy giàn hoa trang trí bằng sắt, rồi tiếp tục lao sang một phần đường ngược lại. Lúc này, lưu lượng xe trên đường 30 tháng 4 khá đông. Nhưng may mắn không có va chạm. Riêng chiếc xe bị hư hỏng nặng, 4 người trên xe không ai bị thương

B.T
Thăm dò khán giả