Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 02:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 7, 29/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Phước: Phát hiện một xưởng sản xuất khẩu trang y tế không phép

(ANTV) - Công an TP Đồng Xoài vừa phối hợp với lực lượng QLTT tỉnh Bình Phước tổ chức kiểm tra hành chính một ngôi nhà tại đường Nguyễn Huệ, thuộc tổ 3, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, phát hiện một xưởng sản xuất khẩu trang y tế không phép đang hoạt động.

Lực lượng kiểm tra cũng phát hiện 13 thùng, mỗi thùng có 50 hộp với tổng số 32.500 chiếc khẩu trang y tế nhãn hiệu PARAMAX, đã được đưa lên chiếc xe tải chuẩn bị vận chuyển đi tiêu thụ. Người đại diện xưởng sản xuất trên là ông Đoàn Văn Bốn, trú tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Ông Bốn không xuất trình được các loại giấy tờ, giấy phép liên quan đến hoạt động sản xuất khẩu trang y tế này. Tiếp đó lực lượng kiểm tra tiến hành kiểm tra cửa hàng tạp hóa của gia đình ông Bốn tại phường Tân Phú, TP Đồng Xoài. 

Tại đây đã phát hiện có 02 thùng với 5.000 chiếc khẩu trang y tế đã được đóng gói và nhiều vật liệu, vỏ hộp phục vụ sản xuất khẩu trang, tất cả đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa. Toàn bộ số hàng hóa và máy móc, phương tiện đã bị lực lượng Công an niêm phong, tạm giữ.

Thanh Hóa: Bắt 5.000 khẩu trang không rõ nguồn gốc

Công an TP Thanh Hóa và Đội QLTT số 1, Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp bắt quả tang đối tượng Đặng Xuân Chung, sn 1984, ở huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An đang bán số lượng lớn khẩu trang không rõ nguồn gốc.

Tại chỗ, lực lượng Công an và QLTT thu giữ 5000 chiếc khẩu trang không rõ nguồn gốc. Bước đầu Chung khai nhận đã thu gom số khẩu trang trên từ nhiều nguồn khác nhau sau đó nâng giá bán 6.000 đồng/khẩu trang để kiếm lời. Hiện Công an TP Thanh Hóa và Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả