Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 19:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:24, Thứ 5, 11/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Dương: Bắt hơn 6 tạ thịt lợn không rõ nguồn gốc

(ANTV) - Trên 670kg thịt lợn không rõ nguồn gốc được 5 đối tượng vận chuyển bằng xe máy qua địa bàn thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương đã bị lực lượng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh phát hiện, bắt giữ.

Qua kiểm tra, phát hiện số thịt lợn trên không có giấy tờ kiểm dịch, không nguồn gốc xuất xứ. 5 đối tượng vận chuyển số thịt trên khai nhận mua thịt lợn tại địa bàn tỉnh Đồng Nai sau đó vận chuyển bán lại cho các điểm bán thịt nhỏ lẻ trên địa bàn thị xã Thuận An. Lực lượng cảnh sát môi trường công an tỉnh đã làm thủ tục bàn giao số thịt lợn trên cho trạm chăn nuôi và thú ý thị xã Thuận An xử lý theo quy định.

Gia Lai: Lốc xoáy làm tốc mái nhiều căn nhà và gãy đổ cao su

Tại Gia Lai, trận mưa lớn kèm theo gió giật mạnh và sấm sét vào chiều 9/5/2017 vừa qua đã làm tốc mái 6 căn nhà tại xã Ia Kla huyện Đức cơ, kèm theo đó là hàng chục hecta cao su bị gãy đổ.

Thôn Ia Kênh xã Ia Kla là địa phương bị thiệt hại nặng nhất với 3 căn nhà bị tốc mái, trong đó có một ngôi nhà tình nghĩa. Ba căn nhà khác bị tốc mái hoàn toàn là lán trại của các tổ, đội sản xuất của Công ty 74–Binh đoàn 15. Ngoài ra, hàng chục héc ta cao su thuộc các đội sản xuất của công ty này cũng bị gãy đổ, gây thiệt hại lớn.

Giông lốc và mưa lớn, sấm sét cũng đánh hỏng và cháy nhiều thiết bị điện tử của ủy ban nhân dân xã Ia Kla và các hộ gia đình ở khu vực lân cận. Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng thuộc huyện và xã Ia Kla đã tiến hành đến hiện trường, kiểm tra, thống kê thiệt hại.

BT
Thăm dò khán giả