Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 21:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:43, Thứ 2, 04/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt xe ô tô chở hàng hóa không giấy tờ

(ANTV) - Tại đường Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Lạng Sơn đã phát hiện, tạm giữ xe ô tô suzuki biển kiểm soát 29U-2317 có hành vi vận chuyển hàng hóa không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Tiến hành kiểm tra, trong xe chứa nhiều bọc hàng là áo khoác mùa đông các loại do Trung Quốc sản xuất, qua kiểm đếm hơn 100 chiếc áo, ước tính trị giá khoảng 20 triệu đồng. Lái xe kiêm chủ hàng là Luyện Khoa Doãn đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc nào.

Qua điều tra đã làm rõ lái xe mua số áo rét trên tại khu vực cửa khẩu Tân Thanh để mang về bán lại kiếm lời. Hiện vụ việc đang được xử lý theo qui định của pháp luật .

Tiếp tục tạm dừng khai thác cát trên sông Đồng Nai

UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết sẽ tiếp tục tạm dừng hoạt động khai thác cát xây dựng đối với các tổ chức, cá nhân được cấp phép khai thác trên sông Đồng Nai thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng kéo dài đến hết tháng 12-2017.

Theo đó, việc tiếp tục tạm dừng hoạt động khai thác cát để cơ quan chuyên môn hoàn thiện việc đánh giá hiện trạng sạt lở, trữ lượng cát xây dựng còn lại trên sông Đồng Nai. UBND tỉnh Lâm Đồng cũng giao các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tiếp tục duy trì, tổ chức kiểm tra, giám sát việc chấp hành tạm dừng khai thác cát của những tổ chức, cá nhân đã được cấp phép.

Trước đó, ngày 22/6/2017, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã có quyết định tạm dừng hoạt động khai thác đối với 16 giấy phép khai thác cát trên sông Đồng Nai (đoạn qua 2 huyện Đạ Tẻh và Cát Tiên) cấp cho các tổ chức, cá nhân trước đó.

Thời hạn tạm dừng khai thác cát kéo dài 2 tháng đối với các giấy phép khai thác mỏ cát thuộc địa bàn huyện Đạ Tẻh, 3 tháng đối với giấy phép thuộc huyện Cát Tiên. Trong thời gian tạm dừng, nghiêm cấm toàn bộ hoạt động khai thác cát tại các khu vực nêu trên.

 

BT
Thăm dò khán giả