Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:11, Thứ 5, 19/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ mua bán trái phép hóa đơn quy mô lớn

(ANTV) -Một vụ mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng quy mô lớn xảy ra tại thành phố Cần Thơ vừa bị Công an thành phố này ra quyết định khởi tố.

 
Trước đó, ngày 12/9, tại một quán cà phê thuộc quận Cái Răng, TP Cần Thơ, lực lượng cảnh sát kinh tế công an TP Cần Thơ đã bắt quả tang Lương Ngọc Huyền  đang bán cho Nguyễn Thế Hùng (cả 2 cùng trú quận Ninh Kiều) 20 hóa đơn giá trị gia tăng khống với tổng doanh số gần 800 triệu đồng.
 
Khám xét xe máy và nơi ở của Huyền cùng một số đối tượng khác có liên quan, lực lượng công an đã thu giữ thêm nhiều hóa đơn giá trị gia tăng với tổng doanh số hàng chục tỉ đồng. 
 
 
Thái Nguyên: Tạm giữ hình sự đối tượng cướp giật tài sản
 
Mới đây tại Thái Nguyên, 01 đối tượng chuyên gây ra các vụ cướp giật tài sản trên đường phố cũng đã bị lực lượng công an thành phố Thái Nguyên tạm giữ hình sự để điều tra.
 
Đối tượng gây ra các vụ cướp giật là Nguyễn Văn Đông, sn 1992, trú xã Động Đạt, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Trước khi bị bắt, Thắng đã cùng đồng bọn gây ra 4 vụ cướp giật tài sản. Thủ đoạn của chúng là đèo nhau bằng xe máy, chạy xe trên các tuyến phố thấy người đi đường sơ hở sẽ áp sát và thực hiện hành vi cướp giật.
 
Ngày 15/10, khi Thắng cùng đồng bọn vừa thực hiện hành vi giật túi xách của một người phụ nữ thì bị quần chúng nhân dân truy đuổi, bắt giữ.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả