Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 21:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:18, Thứ 6, 12/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang hộ gia đình tự pha chế mỹ phẩm

(ANTV) - Chiều ngày 11/1,  Công an huyện Tam Bình, tĩnh Vĩnh Long đã bắt quả tang một hộ gia đình tại xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình có hành vi “sản xuất hàng giả mạo nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa”.

Tiến hành kiểm tra và bắt quả tang tại nhà Lê Chí Cảnh, trú ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình có địa chỉ như trên, lực lượng chức năng phát hiện gia đình này đang dùng hóa chất cùng một số phụ gia không rõ nguồn gốc, xuất sứ để pha trộn làm thành mỹ phẩm dạng kem thoa.
 
Tang vật thu giữ, gồm: trên 45 kg nguyên liệu hóa chất, phụ gia không có nguồn gốc, khoảng 500 hộp kem thoa đã thành phẩm, máy dán nhãn cùng nhiều vật dụng khác dùng để đóng gói mỹ phẩm đều không có nguồn gốc xuất xứ. Công an huyện Tam Bình đã niêm phong số mỹ phẩm và nguyên liệu không rõ nguồn gốc trên để xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Bắc Bộ: nhiệt độ tăng dần 
 
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết ngày hôm nay, các tỉnh miền Bắc mặc dù vẫn còn rét đậm, rét hại, có nơi dưới 7 độ C nhưng đến trưa trời hửng nắng, nhiệt độ tăng dần.
 
Tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận nhiệt độ cao nhất từ 15-18 độ C, trời bớt rét hơn. Hai ngày cuối tuần nhiệt độ tiếp tục tăng, thời tiết ấm dần lên. Miền Trung dự báo ngày hôm nay sẽ có mưa từ kéo dài từ Quảng Bình - Quảng Ngãi kèm theo không khí lạnh tăng cường, diện mưa rải rác với lượng không lớn.
 
Do không khí lạnh bổ sung nên duy trì tình trạng rét đậm, rét hại cho khu vực từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế, nhiệt độ thấp nhất từ 12-13 độ C. Khu vực Tây Nguyên cũng chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, nên ban đêm và sáng sớm trời rét, tại Đà Lạt nhiệt độ từ 15-18 độ C, trời rét. 
 
 
Thăm dò khán giả