Thứ sáu, ngày 22/10/2021 - 14:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 3, 19/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang đối tượng giết mổ động vật chui

(ANTV) - Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng nay, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện Vũng Liêm phối hợp cùng Trạm Thú y huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long bắt quả tang 1 đối tượng giết mổ động vật không qua kiểm dịch.

Vào thời điểm trên, lực lượng Công an và Trạm thú y huyện đến kiểm tra tại gia đình ông Tô Văn Phúc, sinh năm 1977, trú xã Hiếu Thuận, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long thì phát hiện ông Phúc vừa giết mổ xong 1 con bò gần 200 kg. Tại thời điểm kiểm tra, ông Phúc không xuất trình được bất kỳ giấy tờ nào liên quan cũng như giết mổ động vật được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép.

Bước đầu, ông Phúc khai nhận, vừa bán con bò này cho một người dân trên địa bàn xã để tổ chức đám tiệc với giá 20 triệu đồng, đồng thời ông Phúc cũng nhận giết mổ và cắt thịt thuê cho gia chủ trên. Lực lượng chức năng đã lập biên bản đề nghị Ủy ban nhân dân huyện Vũng Liêm xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả