Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 07:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:56, Thứ 7, 03/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhiều phương tiện khai thác cát trộm trên sông Cổ Chiên

(ANTV) - 6 phương tiện khai thác cát trái phép trên sông Cổ Chiên vừa bị lực lượng chức năng công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long phát hiện, bắt giữ.

6 phương tiện gồm 5 ghe gỗ và 1 ghe sắt có tải trọng từ 30- 50 tấn đang khai thác cát trái phép trên sông Cổ Chiên, đoạn thuộc thủy phận xã An Phước, huyện Mang Thít.

Trong số 6 phương tiện bị bắt giữ có 4 phương tiện không có số hiệu. Tại thời điểm kiểm tra, các phương tiện đã hút được từ 1 đến 11 m3 cát. Qua làm việc, người điều khiển và chủ các phương tiện không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến hoạt động khai thác cát sông.

Hiện, Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ các phương tiện để xử lý.

Quảng Ninh: Bắt quả tang cơ sở sản xuất bắp rang bơ không rõ nguồn gốc

Tại Quảng Ninh, Công an thành phố Hạ Long vừa kiểm tra, phát hiện một cơ sở sản xuất bắp rang bơ số lượng lớn từ nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Tại địa chỉ khu 1, phường Cao Xanh, Tp Hạ Long, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở đang hoạt động sản xuất bắp rang bơ, sử dụng nguồn nguyên liệu ghi chữ nước ngoài không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Chủ cơ sở khai nhận đã mua loại bơ bên ngoài có chữ Trung Quốc từ một người không quen biết để sản xuất bắp rang bơ bán cho thị trường Quảng Ninh và một số tỉnh thành khác.

Hiện lực lượng chức năng đã thu giữ gần 3 nghìn hộp bắp rang bơ thành phẩm, 7 thùng kim loại bên trong chứa bơ nguyên liệu, đồng thời tạm dừng sản xuất đối với cơ sở trên để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả