Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 17:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:59, Thứ 5, 09/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bát nháo mỹ phẩm online

(ANTV) - Mạng xã hội đang được tận dụng tối đa để trở thành kênh bán hàng mới cho thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam. Mỗi ngày, hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm được vô tư chào bán, tư vấn công khai qua phương tiện trò chuyện trực tuyến – livestream; không ít trong số đó là những nghệ sỹ, người của công chúng. 

Thời điểm kiểm tra đột xuất lô mỹ phẩm của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TS Việt Nam ngày 18/10, cơ quan chức năng phát hiện, tạm giữ ở kho này 14.000 sản phẩm gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ, ước tính trị giá gần 11 tỷ đồng. Nhiều thực phẩm chức năng chưa được công bố theo quy định nhưng vẫn tiêu thụ; một số mặt hàng mỹ phẩm được bà Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch HĐQT T’s Group thừa nhận nhập trôi nổi trong nước sau đó gắn mác nhập khẩu từ nước ngoài; không hề có thông tin đơn vị sản xuất.

Diễn viên Ốc Thanh Vân và Bảo Thanh là 2 nhân vật đầu tiên trong loạt người nổi tiếng tham gia quảng bá cho đường dây mỹ phẩm online lớn nhất này. Cả 2 đều cho biết mình cũng là nạn nhân của T’s Group vì lúc ký kết hợp tác đã kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ, thậm chí trực tiếp sử dụng sản phẩm nhiều năm qua. Không muốn xuất hiện trước công chúng mà chỉ chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân còn chuẩn bị tất cả giấy tờ liên quan sản phẩm T’s Group để nhờ pháp luật thanh minh cho bản thân.

 

BT
Thăm dò khán giả