Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 04:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:46, Thứ 6, 30/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt lô hàng linh kiện điện thoại không rõ nguồn gốc

(ANTV) - Một xe ô tô đang trên đường vận chuyển số lượng lớn linh kiện điện thoại không rõ nguồn gốc đi tiêu thụ vừa bị phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ.

 

Toàn bộ số linh kiện điện thoại gồm màn hình điện thoại di động Iphone, tai nghe, sạc pin, màn hình đều do nước ngoài sản xuất. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, lái xe Nguyễn Công Tuấn, trú huyện Quảng Xương đã không xuất trình được bất kỳ giấy tờ nào. Theo lời khai của lái xe toàn bộ số hàng hóa này có giá trị khoảng 400 triệu đồng được thuê chở đến các cửa hàng bán điện thoại di động ở các huyện trên địa bàn tỉnh để tiêu thụ.

Quảng Ninh: Thu giữ hơn 3000 sản phẩm bánh kẹo trôi nổi bán dịp Tết Trung thu

 

Tết Trung thu càng đến gần cũng là lúc càng xuất hiện nhiều các loại sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm, hàng giả, sản phẩm không nguồn gốc, xuất xứ, trà trộn, lưu thông trên thị trường, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Mới đây nhất, Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa kiểm tra, phát hiện một kho hàng trên địa bàn đã thu giữ hơn 3000 sản phẩm bánh kẹo trôi nổi.     

Số bánh kẹo này được phát hiện tại kho hàng ở khu 3, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long. Tại thời điểm kiểm tra, chủ kho hàng đang cho nhân viên chuyển các thùng bánh bên ngoài có in chữ nước ngoài từ trong kho lên xe ô tô để đi giao hàng. Chủ kho hàng này không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ số hàng trên và khai nhận số bánh kẹo này được mua từ một người không quen biết về TP Hạ Long bán kiếm lời nhân dịp Tết Trung thu.

BT
Thăm dò khán giả