Thứ sáu, ngày 29/10/2021 - 04:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:14, Thứ 7, 27/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt kho hàng khủng giả các thương hiệu nổi tiếng

(ANTV) -Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường phối hợp với lực lượng chức năng thành phố Hà Nội thu giữ hàng vạn sản phẩm thời trang có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng trong một căn nhà ở Hà Nội.

Căn nhà 3 tầng nằm trong khu đô thị mới tại Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội là địa điểm được đối tượng Trần Mĩ Sĩ (sinh năm 1996, thường trú tại Nhân Thịnh, Lý Nhân, Hà Nam) thuê lại để chứa trữ các sản phẩm là quần áo giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như LV, Gucci, Nike, Burberry.
 
Nhằm trốn tránh sự kiểm tra của lực lượng chức năng, chủ hàng thường di chuyển, đổi vị trí kho hàng liên tục. Kho hàng tại địa chỉ này không phải là duy nhất và cũng không phải là địa chỉ đầu tiên, trước đó, chủ hàng đã thuê tại nhiều địa điểm khác để chứa trữ hàng hóa vi phạm.
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, kho hàng hoạt động chủ yếu bằng hình thức bán online trên mạng xã hội facebook và sử dụng các sàn thương mại điện tử để giao dịch và sử dụng Lazada Express để vận chuyển.
 
Tại thời điểm kiểm tra, một lượng lớn hàng hóa đã được đóng gói, dán mã vận đơn để chuẩn bị giao cho đơn vị vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
 
Hậu Giang: Bắt đối tượng cướp giật chuyên nghiệp 
 
Ngày 27/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh hậu Giang cho biết vừa bắt được đối tượng cướp giật tài sản Đỗ Xuân Thắng (SN 1987), trú phường 11, quận 11, thành phố Hồ chí Minh.
 
Trước đó, vào khoảng đầu tháng 2 năm 2021, Đỗ Xuân Thắng cùng Tất Kiến Hùng (SN 1990), trú quận 11, thành phố Hồ Chí Minh đi xe máy gắn biển kiểm soát giả xuống địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi xe máy làm nạn nhân cùng phương tiện té ngã và bị thương.
 
Đến ngày 28/2, Tất Kiến Hùng tiếp tục điều khiển xe máy  chở đối tượng Lê Văn Tài trú cùng địa phương xuống địa bàn tỉnh Hậu Giang liên tiếp thực hiện các vụ cướp giật dây chuyền rồi tẩu thoát. Qua điều tra, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Cục cảnh sát Hình sự, Bộ Công an bắt được Hùng và Tài trên quốc lộ 1A, đoạn thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cùng tang vật là 7 sợi dây chuyền vàng.
 
Bước đầu Tất Kiến Hùng, Lê văn Tài khai nhận chỉ trong hai ngày 27 và 28 tháng 2, chúng đã gây ra 9 vụ cướp giật tài sản tại các tỉnh như Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Vĩnh Long và Tiền Giang./.
 
                                                                                                 
 
 
 
 

 

Thăm dò khán giả