Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 12:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Chủ Nhật, 21/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ thịt bẩn đang tiêu thụ

(ANTV) - Lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện xe mô tô do Đào Truyền Thống điều khiển chở 50kg sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc.

Kiểm tra cơ sở chế biến của người này tiếp tục phát hiện khoảng 4 tấn bì lợn khô thành phẩm, 200kg bì lợn cấp đông cùng 1 lượng lớn mỡ lợn và hóa chất tẩy trắng. Ông Thống là người trực tiếp thu gom bì và mỡ lợn tại các chợ đầu mối, sau đó luộc chín rồi nhúng vào hóa chất tẩy trắng, phơi khô và xuất bán.
   
Hà Tĩnh: Phát hiện số lượng lớn thực phẩm bẩn

Trong khi đó, 2 hộ kinh doanh tại chợ Hà Tĩnh cũng vừa bị công an thành phố Hà Tĩnh bắt quả tang đang bày bán 65kg thịt lợn, thịt bò biến đổi màu sắc và bốc mùi hôi thối.

Cùng ngày Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP. Hà Tĩnh phối hợp với lực lượng chức năng cũng phát hiện gần 100kg thực phẩm gồm thịt, xương, nội tạng lợn, bò đã hỏng được bỏ tại các điểm công cộng trong đình Chợ. Toàn bộ số thực phẩm trên sẽ được tiêu hủy theo quy định.

Phát hiện gần 600 kg thịt heo bẩn tuồn vào chợ đầu mối Quy Nhơn

Rạng sáng qua ngày 19/5, công an thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định phát hiện tại trước số nhà 96 đường Phạm Hồng Thái có 3 giỏ thịt lợn vắng chủ, có trọng lượng gần 600kg, đều là thịt lợn bẩn đã bốc mùi hôi thối. Đến sáng cùng ngày, vẫn không có người đến nhận số hàng trên nên lực lượng chức năng đã tiến hành tiêu hủy theo quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả