Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 13:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:33, Chủ Nhật, 03/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ lô mỹ phẩm giả nhãn hiệu nổi tiếng tại Dốc Quýt

(ANTV) - Trong khi đang thực hiện nhiệm vụ kiểm soát tại khu vực trạm, Đội Kiểm soát số 3 thuộc Trạm Kiểm soát Liên hợp Dốc Quýt, tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện xe ôtô loại 7 chỗ có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trong xe vận chuyển 100 bộ mỹ phẩm trang điểm có dấu hiệu giả nhãn hiệu Chanel cùng 200 hộp kem dưỡng trắng da có xuất xứ ngoài Việt Nam không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp cho lô hàng.

Lái xe là Ngô Văn Trường, trú huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn khai nhận đang vận chuyển thuê số hàng hóa trên về thành phố Lạng Sơn cho một người không quen biết. Hiện lực lượng chức năng thuộc Trạm KSLH Dốc Quýt đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ lô hàng để tiếp tục điều tra.

Quảng Ngãi: 500 ngày công lao động khắc phục sạt lở

Mưa lớn trong những ngày qua đã làm sạt lở nghiêm trọng tuyến kênh Thạch Nham ở xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Trong 2 ngày qua, chính quyền địa phương đã huy động nhân dân nỗ lực khắc phục để phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Hợp tác xã nông nghiệp 2, xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đang huy động lực lượng với 500 ngày công lao động của các xã viên trên địa bàn cùng với các phương tiện khẩn trương khắc phục sạt lở trên tuyến kênh Thạch Nham B3-VC7 ở thôn Ngọc Trì, xã Bình Dương. Tuyến kênh này phục vụ nguồn nước tưới cho khoảng 80 ha lúa và hoa màu đến nay đã cơ bản được xử lý phục vụ nước tưới cho vụ hè thu.

BT
Thăm dò khán giả