Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 13:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:05, Thứ 5, 28/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ hơn 2,5 tạ pháo giấu trong xe 7 chỗ

(ANTV) - Vận chuyển trái phép pháo nổ với số lượng lớn, 2 đối tượng vừa bị tổ tuần tra Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang tại địa phận xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu.

Số lượng pháo bị lực lượng công an thu giữ gồm 112 hộp pháo loại 35 quả và 5 bánh pháo tràng, tổng trọng lượng hơn 2,5 tạ pháo. 2 đối tượng là Nguyễn Đức Thống, trú huyện Thanh Chương (Nghệ An) và Hoàng Võ, trú tại huyện Diễn Châu (Nghệ An) giấu ở hàng ghế sau trong chiếc xe ô tô 07 chỗ chạy hướng TP.Vinh - Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận mua số pháo trên với giá 10 triệu đồng từ một người Trung Quốc, rồi đi tàu thủy vận chuyển về tỉnh Quảng Bình, sau đó vận chuyển về Nghệ An để bán kiếm lời thì bị bắt giữ.

TP. Hồ Chí Minh kiểm tra mặt hàng thực phẩm Tết Nguyên đán 2020

Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành các cấp của TP Hồ Chí Minh sẽ ra quân kiểm tra các nhóm sản phẩm tiêu thụ trong dịp tết và lễ hội, bảo đảm an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết, đặc biệt hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.

Theo đó, sẽ thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành từ thành phố đến cấp phường, xã, thị trấn; ra quân thanh kiểm tra từ ngày 15/12 đến 25/3/2020. Đặc biệt, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ có yếu tố nguy cơ cao trong dịp tết và lễ hội như mặt hàng thịt và các sản phẩm từ thịt, rượu, bia, bánh kẹo, mứt, rau củ quả, trái cây, đồ uống có cồn, phụ gia thực phẩm…tại các cơ sở phục vụ ăn uống.

Tuyệt đối không để các sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm, hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ, vi phạm nhãn mác hoặc các vi phạm khác về an toàn thực phẩm lưu thông trên thị trường. Ngăn chặn các hành vi quảng cáo thực phẩm vi phạm, không để các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố không bảo đảm an toàn thực phẩm tiếp tục hoạt động khi chưa thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả.

 

Thăm dò khán giả